• Đầy đủ sản Xuất Tải Đường của Felicitysolar
    May 12,2020. Đầy đủ sản Xuất Tải Đường của Felicitysolar
    Tháng Năm, Năm 2020. Felicitysolar mở ra trong một làn sóng mới của sản xuất và mùa mua sắm. Trong quá trình tải đầy đủ sản xuất của các sản phẩm như các tấm pin mặt Trời/ pin liti/ Biến/ bộ điều Khiển và tất Cả trong một đường phố ánh sáng, etc. Sau đây là các góc của các dòng sản phẩm.
  • Felicitysolar company collective staff sightseeing Qingyuan scenery in Guangdong
    2021-11-15 Felicitysolar company collective staff sightseeing Qingyuan scenery in Guangdong
    Địa điểm đầu tiên: Suối nước nóng Xinyinzhan, thành phố Qingyuan, tỉnh Quảng Đông Có hơn 80 hồ bơi suối nước nóng với nhiều chức năng khác nhau trong Suối nước nóng Xinyinzhan, và nước suối nóng được lấy từ độ sâu bề mặt hơn 180 mét. Trong khu vực suối nước nóng ngoài trời, có một hồ bơi suối nước nóng đặc biệt với nhiều món ăn Trung Hoa. Chẳng hạn như hồ nước thơm làm thơm một người, xoa dịu thần kinh và sảng khoái tinh thần; hồ sữa bôi trơn mỡ trắng da; nhân sâm bồi bổ sinh lực và tĩnh tâm, rượu gạo, bạch chỉ và kim ngân hoa. Nước suối nóng tự nhiên và các dược liệu đặc biệt được điều chế nhân tạo có thể đạt được tác dụng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tăng cường thể chất. Các Second địa điểm: BBQ nhóm Cho dù đó là mời ba hoặc năm người bạn cùng trải nghiệm cảm giác thú vị khi nướng than ngoài trời, hay tổ chức tiệc BBQ trên ban công của riêng bạn, nướng xiên trong lò, kết hợp với các sản phẩm chạy bằng năng lượng mặt trời Felicitysolar của chúng tôi, đó là hoạt động hoàn hảo cho kỳ nghỉ. Để mọi người dễ dàng chuẩn bị cho các hoạt động nướng, các nhân viên đã lên kế hoạch đặc biệt cho chủ đề tiệc nướng ngoài trời của riêng mình, cho phép nhân viên dễ dàng lựa chọn dụng cụ và nguyên liệu. Ngoài ra còn có nhiều loại gia vị và cách tẩm ướp thịt nướng ngon nữa nên rất ngon ~ Các Ngày thứ ba địa điểm : Ngắm biển Một làn gió mát thổi qua, trên mặt nước từng tầng từng lớp từng đợt sóng vỗ. Trong lòng cũng gợn sóng. Thuở ấy vừa ngưỡng mộ vừa yêu nước, vừa yêu nước vừa ghen tị. Nước cũng rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, nó là người bạn quý giá nhất và tốt nhất mà chúng ta trân trọng.
  • du lịch hai ngày  Felicitysolar đội
    2020-07-31 du lịch hai ngày Felicitysolar đội
    Lianzhou sông ngầm Lianzhou sông ngầm quốc gia 5A khu danh lam thắng cảnh, sau 250 triệu năm hình thành của lòng đất kỳ quan; nó được chia thành du lịch ba lớp, diện tích 53000 vuông mét vuông khách lần đầu đến thăm vùng đất lớp , thạch nhũ của nó có nhiều hình dạng và thay đổi khác nhau, trong đó có tượng Phật Di Lặc đang mỉm cười, uy nghiêm và uy nghiêm "Guan Gong", "Meng Jiangnu" ai đã phá sập Bức tường vĩ đại, và "cổ đại pháo đài" bao quanh bởi khói. các thứ khác như hoa lá, chim muông, côn trùng, cá, thú rừng, dưa, trái cây, ngọc am, v.v ... sau khi thăm hai lớp đất trên, du khách có thể thấy một dòng sông ẩn hiện kéo dài đến tận sâu hang, huyền bí và hấp dẫn. du lịch bằng thuyền, bạn có thể thấy dòng sông uốn lượn quanh co, có lúc thoáng và ngoạn mục; đôi khi nó hẹp, với chỉ 1,6 mét ở điểm hẹp nhất. chuông và vú được treo và trong tầm tay rất thú vị. trên đường đi, có ba hẻm núi: "banana gorge", "Lianhua gorge" và "Long Môn hẻm núi". những nhũ đá ở hai bên đường với nhiều hình dạng khác nhau như tượng bất tử và Phật. Đó là thực sự là một chuyến thăm công viên điêu khắc đá những kỷ niệm vui vẻcuộc đời rất dài, nhưng thời gian tươi đẹp luôn luôn ngắn ngủi có thể chúng ta chỉ mới bắt đầu phấn khích trước thời điểm tốt đẹp đến, nhưng trước khi chúng ta có một khoảng thời gian vui vẻ thì nó sắp kết thúc. do đó, chúng tôi chỉ có thể mong đợi sự xuất hiện của lần sau.
  • kết tụ Tài năng, kết tụ tinh thần Nỗ lực-  đầu tiên Felicitysolar cúp vô địch sắp kết thúc
    2020-07-22 kết tụ Tài năng, kết tụ tinh thần Nỗ lực- đầu tiên Felicitysolar cúp vô địch sắp kết thúc
    đầu tiên Felicitysolar vô địch cúp bóng rổ sắp kết thúc thành công, bộ phận bán hàng giành chiến thắng điều này trò chơi với điểm cuối cùng 100 : 99. Điều này trò chơi bóng rổ là sự kiện được tài trợ bởi Felicitysolar Inc. chơi bóng rổ là từ các bộ phận khác nhau ở Felicitysolar,bán bao gồm bộ phận , sản phẩm bộ phận , công nghệ bộ phận và như vậy trận đấu bóng rổ khuấy động cảm xúc trên toàn cầu, mang đến cho mọi người từ tương phản các nền văn hóa với nhau và thúc đẩy các đức tính vững chắc như công bằng,tinh thần đồng đội và lòng khoan dung trong tương lai, Felciitysolar cũng sẽ tổ chức một loạt các hoạt động giải trí và thể thao để làm giàu nhân viên ' các hoạt động thể thao giải trí và thúc đẩy xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Felicitysolar được tham gia trong 127 Canton Công bằng trực tuyến
    2020-07-06 Felicitysolar được tham gia trong 127 Canton Công bằng trực tuyến
    Felicitysolar đang tham gia vào 127 canton công bằng trực tuyến, được tổ chức giữa tháng sáu 15 đến 24 tháng ba. Tổng Công bằng là người nổi tiếng nhất nhập khẩu, xuất khẩu và công bằng tại trung hoa. Tổng công bằng di chuyển đến tuyến công bằng vì nghiêm trọng COVID-19 tình hình khắp thế giới. Đổi mới là điểm mấu chốt để kết nối lại với khách hàng, đó là cơ hội tuyệt vời để cho sản phẩm của chúng tôi để trong khách hàng đặc biệt này, khoảng thời gian. Felicitysolar đưa qua biên giới kinh doanh để đóng góp cho toàn cầu chiến đấu chống lại COVID-19 tình hình. Trong này bang hội, Chúng tôi đưa ra sản phẩm mới, LBPT24250 5KW và LBPT 48250 10KW pin hệ thống với xã hội. Nó được hơn 3000 chu kỳ thời gian ở 0.9 BỘ quốc phòng. Mạnh mẽ hơn và còn tuổi thọ. Một cách hiệu quả để giải pháp năng Lượng lưu Trữ. Chúng tôi cũng sử dụng của 3D, và công nghệ thực tế ảo cho thấy nhà máy của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng tìm kiếm Felicitysolar trên Canton công bằng web.
  • FelicitySolar 100KW ra khỏi lưới năng lượng giải pháp trong nhà máy
    2020-05-23 FelicitySolar 100KW ra khỏi lưới năng lượng giải pháp trong nhà máy
    Flicitysolar năng lượng mặt Trời Hạn, một dẫn năng lượng mặt trời giải pháp năng lượng cung cấp ở trung quốc,tuyên bố rằng, nó đã xây dựng 100KW ra khỏi lưới điện hệ mặt trời trên đầu văn phòng ở Quảng châu. Felicitysolar sẽ sử dụng sản phẩm tự phát triển để cung cấp hệ thống điện này, bao gồm 100kw đơn tinh thể mô-đun 400kwhLithium pin quản lý hệ thống 100kw ra khỏi lưới điện buộc hệ mặt trời và như vậy. Này năng lượng mặt Trời, được cung cấp bởi 144 đơn vị phân hủy mô-đun sống kết nối với 18S8P sống. 400WH pin Ngân hàng cung cấp hiệu suất cao cho hệ thống, nó ổn định, và mật độ năng lượng cao và hiệu quả đảm bảo tối đa năng lượng mặt trời lưu trữ khi chịu khó điều kiện môi trường. 100KW ra khỏi lưới điện Felicitysolar lai biến đảm bảo tất cả các thiết bị điện thứ tự làm việc. Kevin, tổng giám đốc của felicitysolar làm cho một kết luận:"Này 100kw hệ mặt trời đầu tiên là năng lượng mặt trời ga ở Quảng châu,chúng tôi chơi một vai trò quan trọng trong trung quốc chuyển năng lượng . Công ty chúng tôi hy vọng để xây dựng thêm hệ thống năng lượng, nó vinh dự của chúng tôi để được phát triển năng lượng mặt trời trong dự án của chúng tôi fatcory, chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ cung cấp thêm hệ thống năng lượng mặt trên toàn thế giới. " Sau khi hệ thống Điện đang hoạt động, nó sẽ tạo ra sạch mới điện năng lượng để trang trải qua cả nhà máy tiêu thụ năng lượng. 100kw hệ thống năng lượng mặt trời là ở xử lý, mà sẽ được hoàn thành befoe vào cuối tháng bảy, năm 2020.
  •  Felicitysolar dẫn đầu thời đại của 10KWH ra với chuyến hàng đầu tiên của thế giới Lifepo4
    2020-05-20 Felicitysolar dẫn đầu thời đại của 10KWH ra với chuyến hàng đầu tiên của thế giới Lifepo4
    Felicitysolar Co. Ltd. Hôm nay tuyên bố rằng Những lão hóa kiểm tra 2000 chiếc mới cổ phiếu của pin LBPT 24200/ LBPT 48200 là xong gần đây. Những pin liti đã chế tạo bởi tiêu chuẩn thiết bị sản xuất, mà đã được xác nhận bởi UN38.3 chứng nhận chuẩn phòng thí nghiệm như vậy cho một công nghiệp lithium. "Tiến bộ trong Lifepo4 pin sản xuất được tiếp tục được rất nhanh trong toàn bộ soalr ngành công nghiệp", Tiến sĩ đồng Xu Yu ,người đứng đầu bộ phận kiểm quản lý của Felicitysolar, "và chúng ta rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi R&D đội là lúc đầu, chúng tôi dành để chế tạo những nhà vô địch pin, Lifepo4 pin nhiều thử nghiệm trên máy trước khi nó được gửi đến khách hàng của chúng ta, để đảm bảo everybattery có thể làm việc 3000times chu kỳ trên 0.9 DOD." Các Lifepo4 pin được thiết kế cho gia đình hệ thống quang điện, được xây dựng-trong TEM theo dõi hoạt động của nó và ngăn ngừa sự pin từ hành kế bên ngoài giới hạn. Này pin có thể dễ dàng mở rộng bằng cách thêm mở rộng pin trong kết nối song song. Các tế bào đã được kiểm định tại ĐỘNG công Nghệ và Bắc kinh DGM. Felicitysolar là người đứng đầu bộ phận công nghệ quản lý nói : "khách hàng của Chúng tôi trên toàn thế giới đã chỉ ra một sự quan tâm mạnh mẽ trong pin, đó là không chỉ thích hợp cho công nghiệp và thương mại hệ mặt trời . Chúng tôi có kế hoạch có thể tiếp tục hơn, vận chuyển của chúng tôi lithium cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới . chúng tôi tin rằng thời đại của pin năng lượng là đây, và hiệu quả cao và chất điện pin đang chơi một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp."

Tổng cộng 1trang

Đặt mua
Vui lòng đọc tiếp, tiếp tục đăng, đăng ký và chúng tôi hoan nghênh bạn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.
Để lại lời nhắn
Nếu bạn là quan tâm đến chúng tôi, các sản phẩm và muốn biết thêm chi tiết,xin vui lòng để lại tin nhắn ở đây,chúng ta sẽ trả lời anh ngay khi chúng tôi có thể.

Nhà

Các sản phẩm